FAME น้ำหอมตัวแรกจาก ‘LADY GAGA‘ ที่ทุกคนรอคอย ขวดแก้วใสทรงไข่ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ไข่ที่เธอใช้เป็นที่ซ่อนจากเหล่าหมู่คน

             น้ำหอมเลดี้กาก้า Lady Gaga Fame เอาใจแฟนความหอม รวมทั้งลูกสมุนของนักร้องสาวจอมบ้า “เลดี้ กาก้า” กับการเปิดตัวน้ำหอมใหม่ล่าสุด “LADY GAGA FAME” ทีแรกในประเทศไทย รวมทั้งทีแรกในทวีปเอเชียทิศตะวันออกเฉียงใต้ในบิตี้ฮอลล์ สยามพารากอน ด้วยน้ำหอมโฉมใหม่ สีดำมาในแพคเกจรูปไข่ ฝาสีทองคำ มองลึกลับ น่าคลั่งไคล้ซึ่ง แตกต่างจากน้ำหอมทั่วไปด้วยเทคโนโลยี Push and Pull แต่ละส่วนผสมมีความสัมพันธ์กัน เพื่อไฮไลท์กลิ่นที่ไม่เหมือนกันในขณะเดียวกัน เป็นกลิ่นของน้ำหอมจะมีกลิ่นเพียงแต่กลิ่นเดียวตั้งแต่ฉีดทีแรก เพียงแต่กลิ่นจะไม่เหมือนกันออกไปตามกลิ่นผิวกายของแต่ละคน
 

           โดย ladygagafame แบ่งความหอมออกเป็น 3 ช่วง ยกตัวอย่างเช่น
 

– Dark Accord : ความลี้ลับของน้ำหอมที่แอบแฝงในความมืด ได้แรงจูงใจจากดอกเบลล่าดอนน่า สัญลักษณ์ที่มฤตยูความงามในศตวรรษที่ 18
– Sensual Accord :
น้ำหอมปรับปรุงเป็นกลิ่นของผลไม้ต้องห้ามแล้วก็สร้างกลิ่นหอมยวนใจที่หอมหวานเย้ายวนรุนแรง
– Light Accord : น้ำหอมค่อยๆคลายกลิ่นกระตุ้นอารมณ์ จากการผสมผสานของน้ำผึ้งแซฟฟรอน รวมทั้งแอพริคอจนถึงท้ายที่สุดก็เหลือแค่กลิ่นบางเบาจากกล้วยไม้และดอกมะลิที่ทำให้คนึงถึงความงามที่ไร้กาลเวลา

          FAME เป็นน้ำหอมที่ผลิตมาเพื่อสตรีโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ดังนั้นกลุ่มเป้าหมายเป็น หญิงทั้งคนที่เป็นแฟนของฉันรวมทั้งคนที่เป็นผู้พอใจนำหอมกลิ่นคุณภาพทุกคน” เลดี กาก้า กล่าว
 
lady gaga fame

       ความลี้ลับของน้ำหอมที่แอบแฝงภายใต้ความมืดมนของ LADY GAGA FAME นี้ ได้แรงดลใจจาก “Bella Donna” ผลไม้ต้องห้ามในยุค Renaissance ที่ มีทั้งความหอมหวานแล้วก็พิษสง กลิ่นหอมยวนใจเย้ายวนที่ไม่มีใครเหมือนในแนวกลิ่น Lustful Floral Fruity

,,

นักค้นคว้าพบว่าชุดตรวจ hiv ด้วยตัวเองที่บ้านเป็นที่นิยมและก็มีความแม่นยำแทบร้อยเปอร์เซ็นต์

             ชุดตรวจ hiv นักวิทยาศาสตร์ในแคนาดาพบว่าชุดตรวจ hivด้วยตัวเองมีความถูกต้องแน่ใจสูงรวมทั้งเป็นที่ยอมรับแก่ผู้ใช้แต่ก็ได้เตือนว่ายังไม่มีข้อมูลแน่ชัดที่ยืนยันได้ว่าการตรวจหาเชื้อโรคภูมิคุมกันบกพร่องด้วยตัวเองจะช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อเอดส์
 
                                                                                  นักค้นคว้าพบว่าชุดตรวจ hiv ด้วยตัวเองที่บ้านเป็นที่นิยมและก็มีความแม่นยำแทบร้อยเปอร์เซ็นต์

       การตรวจค้นเชื้อเอชไอวีที่เป็นสาเหตุของโรคเอดส์ชอบดำเนินการในที่สำนักงานของหมอหรือในคลีนิกโดยเจ้าหน้าที่เทคนิคการแพทย์ แต่มีหลายประเทศที่ได้อนุมัติให้สามัญชนตรวจหาเชื้อโรคภูมิคุมกันบกพร่องที่บ้านโดยใช้ชุดตรวจ hivด้วยตัวเองและก็ยังมีอีกหลายประเทศที่กำลังพินิจพิเคราะห์อนุมัติให้ใช้ชุดตรวจ hivด้วยตนเอง ประเทศกลุ่มนี้อย่างเช่น สหรัฐ ประเทศสิงคโปร์ เคนยา และ มาลาวี

         ด็อกเตอร์นิติกา แพ้นท์ ไพน์ ผู้ที่มีความชำนาญที่มหาวิทยาลัย McGill University ในเมือง Montreal แคนาดา ได้กระทำรวบรวมข้อมูลจากผลการศึกษาเรียนรู้ยี่สิบเอ็ดชิ้นที่จัดทำมาก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการตรวจค้นเชื้อเอดส์ด้วยตัวเอง และพบว่าชุดตรวจหาเอดส์ด้วยตัวเองได้รับการยินยอมรับในวงกว้าง

              ด็อกเตอร์นิติกา แพ้นท์ ไพน์ นักวิจัยกล่าวกับนักข่าววีโอเอว่าคนต้องการใช้ชุดตรวจ hivด้วยตนเอง พวกเขาเห็นด้วยกรรมวิธีตรวจอย่างงี้

 
                                                                                          

                การตรวจค้นเชื้อโรคภูมิคุมกันบกพร่องในสถานบริการด้านการแพทย์มีข้อเสียหลายประเภท เป็นต้นว่า อาจจะใช้เวลานานกว่า เสียค่าใช้จ่ายสูงยิ่งกว่าและก็บางทีอาจเสี่ยงที่จะถูกติเตียนและก็ถูกสังคมเกลียด

                การตรวจหาเชื้อโรคภูมิคุมกันบกพร่องด้วย ตรวจด้วยตัวเองที่บ้านอาจจะมีความเป็นส่วนตัวสูงกว่าแต่ว่าก็มีข้อเสียหลายสิ่งหลายอย่างด้วยเหมือนกัน ชุดตรวจ hivด้วยตัวเองสร้างขึ้นให้ใช้งานง่าย แต่ว่าผู้ใช้จะต้องเก็บตัวอย่างน้ำลายหรือเลือดด้วยตัวเองโดยกระทำตามข้อเสนอแนะการใช้ ด็อกเตอร์แพ้นท์ ไพน์ พูดว่าผลการตรวจที่ได้จะถูกต้องแม่นยำแค่ไหนขึ้นอยู่กับว่าผู้ใช้ประพฤติตามข้อเสนอการใช้อย่างแม่นยำไหม ซึ่งบางครั้งขั้นตอนนี้บางทีอาจเป็นปัญหา

               ด็อกเตอร์แพ้นท์ ไพน์ พูดว่า จะเป็นประโยชน์มากมายแม้มีการอ่านข้อเสนอแนะการใช้ ล่วงหน้าหรือมีการปรับให้ข้อแนะนำการใช้ง่ายต่อการรู้เรื่องรวมทั้งปฏิบัติตามเนื่องด้วยผู้ใช้มีระดับการเล่าเรียนรวมทั้งการรู้หนังสือที่แตกต่างกัน

 
                                                                                 

              โดยธรรมดา ชุดตรวจหาเชื้อโรคภูมิคุมกันบกพร่องด้วยตัวเองมีความถูกต้องถูกต้องแม่นยำ โดยเฉพาะถ้าการตรวจทำงานตามการกำกับของผู้เชี่ยวชาญด้านนี้ ชุดตรวจหาเอดส์ด้วยตนเองจะตรวจหาแอนติบอดี้หรือภูมิต้านทานที่ร่างกายทำขึ้นมาต่อต้านเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง มิได้ตรวจค้นเชื้อไวรัสเอชไอวีแต่อย่างใด แม้กระนั้นเนื่องมาจากภูมิต้านทานร่างกายเหล่านี้ชอบไม่ปรากฏโดยทันทีข้างหลังการตำหนิเชื้อ แต่ว่าจะสร้างขึ้นหลังจากติดเชื้อโรคไปแล้วระยะเวลาหนึ่ง การตรวจหาเชื้ออาจจะเห็นผลเป็นลบ

               ด็อกเตอร์แพ้นท์ ไพน์ กล่าวกับผู้รายงานข่าววีโอเอว่าถ้าผู้ใช้ตรวจหาเชื้อเอดส์ด้วยตนเองเมื่อสามเดือนภายหลังจากได้รับเชื้อไวรัสที่เป็นสาเหตุของโรคภูมิคุ้มกับบกพร่อง จังหวะที่ผลของการตรวจจะออกมาเป็นบวกจะสูง รวมทั้งเมื่อผลการตรวจเป็นบวกก็หมายความว่าติดโรค ชุดตรวจเลือดด้วยตัวเองเชื่อถือได้แล้วก็แม่นยำเกือบจะร้อยเปอร์เซ็นต์

  จากการเรียนรู้ทั้งสิ้นยี่สิบเอ็ดชิ้นที่ประมวลโดยด็อกเตอร์แพ้นท์ ไพน์ มีการศึกษาเล่าเรียนเพียงแต่หนึ่งชิ้นแค่นั้นที่ตรวจดูว่าคนที่ตรวจเจอว่าตนเองติดเชื้อโรคโรคภูมิคุมกันบกพร่อง ไปพบผู้ชำนาญเพื่อขอความเห็นหรือไม่ และในการศึกษาเรียนรู้ชิ้นนี้ พบว่า ผู้ติดเชื้อโรคเก้าสิบเปอร์เซ็นต์ไปปรึกษาหมอ แต่นักค้นคว้าพูดว่ายังขาดข้อมูลที่สามารถยืนยันได้ว่าการตรวจเอดส์ด้วยตัวเองที่บ้านส่งผลช่วยลดการแพร่ระบาดของโรคเอดส์หรือไม่

           ด็อกเตอร์แพ้นท์ ไพน์ กล่าวปิดท้ายรายงานจากผู้รายงานข่าววีโอเอว่าข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้มีจำกัดมากกระทั่งเเทบจะไม่มีเลย รวมทั้งมีความรู้สึกว่าน่าจะเป็นหัวข้อที่จะต้องเรียนรู้กันถัดไป

,,

กลูตาไธโอน ช่วยให้ผิวพรรณ ขาวงามสดใส ช่วยในการดูแลสภาพผิวของคนเราไม่ให้เสื่อมโทรมไปตามระยะเวลา

          ความขาว ใส สวย ผู้หญิงทุกคนอยากมีทั้งนั้น  แล้วสาว ๆ หลายคนคงเคยได้ยินอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ  กลูตาไธโอน ที่จะเข้ามาเป็นผู้ช่วยความสวยให้กับคุณ แต่ทราบไหมว่า กลูตาไธโอน นั้นคืออะไร แล้วจะช่วยทำให้คุณมีผิวกาย ขาวสวยสดใส จริงไหม

          สำหรับสาร กลูตาไธโอน นั้น  เป็นสารที่เซลล์ในร่างกายของคนเราทุกคนสามารถทำการสังเคราะห์ขึ้นเองได้  โดยที่มีคุณสมบัติเป็นโปรตีนชนิดหนึ่ง  พร้อมทั้งมีหน้าที่ในการป้องกันเนื้อเยื่อภายในร่างกายของอวัยวะของคนเราทุกส่วนด้วย  และ ยังเป็นส่วนสำคัญในการช่วยตับในการทำลายและกำจัดพิษต่าง ๆ ให้ออกจากร่างกายของเราด้วย  ซึ่ง เป็นตัวช่วยในการขจัดสารพิษพวกโลหะหนัก ซึ่งจะถูกล้างออกจากร่างกายโดยอาศัย กลูตาไธโอน และตับนั่นเอง  กลูตาไธโอน และยังเป็นสาระสำคัญที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระให้กับร่างกายของเรา ซึ่งถ้าเราเทียบกับวิตามินซีหรือวิตามินอี กลูตาไธโอน สามารถช่วยเราได้มากกว่าเยอะเลยทีเดียว โดยทันทีที่คนเราเมื่ออายุมากขึ้น ร่างกายก็จะสังเคราะห์ กลูตาไธโอน ได้น้อยลงทำให้ผิวหมดสภาพเร็วและแลดูทรุดโทรม

,กลูตาไธโอน,

          แพทย์จึงมีการค้นคว้าว่า กลูตาไธโอน นั้น มีส่วนช่วยในการดูแลสภาพผิวของคนเราไม่ให้โทรม ล่วงโรยไปตามเวลาด้วย  เหตุฉะนี้ เราจึงควรเลือกทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของ กลูตาไธโอน ด้วย  เพื่อเป็นการดูแลสภาพผิวของเราให้เต่งตึง ขาวใส ไร้ริ้วรอย  แต่ก็ต้องคิดทบทวนเลือกรับประทานอาหารเสริมที่มีส่วนประกอบของกลูตาไธโอน  ในปริมาณที่เหมาะสมไม่มากหรือน้อยจนเกินไป เพื่อประสิทธิภาพของ กลูตาไธโอน ซึ่งร่างกายของเราจะได้รับอย่างมาก

,,

ดูแลผิวพรรณคุณอย่างทะนุถนอมด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ครีมคาเวียร์เกาหลี ครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวพรรณ ทั้งผิวหน้าและผิวกายด้วยสูตรที่ได้รับการคิดค้นและรับรองคุณภาพจากคณะกรรมการอาหารและยา เพื่อเป็นครีมลดริ้วรอย บำรุงผิวขาว เพื่อความขาวจากภายในปราศจากสารปรอท สารฟอกผิวที่จะเป็นภัยต่อผิวของคุณ ครีมจะทำการบำรุงผิวของคุณด้วยการทำงานสองกระบวนการ กรรมวิธีแรกคือ ครีมคาเวียร์เกาหลี

ครีมคาเวียร์เกาหลี,,

            จะเป็นเนื้อครีมประกอบไปด้วย วิตามินซี วิตามินอี กรดเอเอชเอที่ช่วยขัดลอกเซลล์ผิวเก่าและเข้าบำรุงผิวใหม่ เพื่อเผยผิวสวย รวมทั้งมีไฮยารูลอล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิว ให้ผิวสว่างกระจ่างใส อย่างมีน้ำมีนวล หากเมื่อใช้ครีมแล้วก็จะมีโดสเร่งผิวขาว ครีมคาเวียร์เกาหลี

            ในเซ็ทจะเป็นยาหยอดเพื่อความเข้มข้นในระดับที่ปลอดภัยในการเน้นการบำรุงผิวเฉพาะจุด ครีมชุดนี้สามารถใช้ได้ทั้งการบำรุงผิวหน้า บำรุงผิวกาย อีกทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ลดจุดด่างดำ อันเนื่องมาจากแสงแดด เช่นฝ้า กระ ริ้วรอยด่างดำ รวมถึงความเหี่ยวย่นของผิวซึ่งเกิดจากผลกระทบของแสงแดด ฝุ่น หรือควันพิษต่างๆ ปกป้อง คุ้มครองผิวสวยของคุณวันนี้ด้วย ครีมคาเวียร์เกาหลี

,,

อาหารเสริมสำหรับผู้ชาย ที่จะช่วยให้สมรรถนะทางเพศดีขึ้น ถ้าเลือกใช้จะได้ผลดีไหม

         ท่านชายที่มีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องของสมรรถภาพทางเพศ เชื่อเลยว่าต้องมีความวิตกกังวลอย่างแน่นอน  เพราะความสุขในชีวิตย่อมขาดหายไป  เพราะฉะนั้น  การเลือกซื้ออาหารเสริมผู้ชายเพื่อเป็นการเร้าและช่วยให้สมรรถภาพทางเพศนั้นดีขึ้น คุณผู้ชายทุกท่านจึงยินดีที่จะเลือกซื้ออาหารเสริมเพิ่มสมรรถภาพทางเพศและเลือกหามาบำรุงรักษาร่างกาย

,,

          และดูเหมือนว่าในปัจจุบัน  มีการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย มากมายหลากหลายยี่ห้อ ทั้งแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ หรือว่ากระทั่งแบรนด์ของคนไทย  ซึ่งอาหารเสริมผู้ชายกลุ่มนี้มักจะมีการพัฒนาเพราะช่วยให้สมรรถภาพทางเพศของบรรดาผู้ชาย เพื่อเพิ่มความฟิต ความแข็งแกร่ง เพิ่มขนาดและเพิ่มความคงทานให้ยาวนานเพิ่มมากขึ้น  ขนาดของเส้นรอบวงที่เพิ่มขึ้น ปริมาณของน้ำอสุจิที่มีมากขึ้น เพื่อให้คุณผู้ชายรู้สึกได้ถึงความเป็นชายที่แข็งแกร่งในตัวเองมากยิ่งขึ้น

,,draco plus

          แม้กระนั้นถึงแม้ว่า  อาหารเสริมท่านชายจะทำการตลาดด้วยการโฆษณาชวนเชื่ออย่างใด อันดับแรกในการเลือกซื้อคือ การดูเรื่องของส่วนประกอบในอาหารเสริมผู้ชายว่า มีความปลอดภัยมากน้อยเพียงใด ได้รับมาตรฐานการรับรองจากองค์การอาหารและยา หรือ อย. ของไทยหรือไม่ เพราะอย่างน้อยเราก็เลือกที่มาตรฐานก่อนที่จะดูต่อมาในเรื่องของคุณสมบัติและกระแสตอบรับจากผู้ที่ได้ทดลองใช้สินค้าอีกด้วย

โปรไฟไหม้ โปรเร่งด่วน โปรหลุดจอง มาเร็วก่อนเดินทางไม่กีวัน ขยายเร็ว เห็นปุ้บ จอง แล้วจัดกระเป๋า

            ที่มาของทัวร์ ที่ว่านี้ ในขณะนี้ ผู้ประกอบธุรกิจท่องเที่ยวที่ทำทัวร์นำนักเดินทางไทยไปต่างประเทศ (เอาต์บาวน์) จำเป็นต้องใช้วิธีการทาง การตลาดแบบการขายราคาแพ็กเกจจนถึงขาดทุน หรือในภาษาบริษัททัวร์มักเรียกว่าโปรไฟไหม้ ด้วยเหตุว่าเศรษฐกิจในประเทศฝืดเคืองทำให้ประชากรงดการท่องเที่ยวต่างแดน
 
                                                                              ,,โปรไฟไหม้  โปรเร่งด่วน โปรหลุดจอง มาเร็วก่อนเดินทางไม่กีวัน ขยายเร็ว เห็นปุ้บ จอง แล้วจัดกระเป๋า

        ช่วงเวลาเดียวกันยังเจอกับปัญหาโรคทางเท้าหายใจตะวันออกกลาง (เมอร์ส) ที่กำลังระบาดในประเทศเกาหลี กระทั่งทำให้คนประเทศไทยวิตกกังวลและก็งดเว้นการเดินทาง ซึ่งสองต้นสายปลายเหตุนี้ทำให้ราคาแพ็กเกจทัวร์สำหรับไปยุโรปจำต้องน้อยลงราว 5-8 พันบาทในตอนที่ฝั่งทวีปเอเชียต้องยอมลดราว 3 พันบาท

      ในขณะนี้มีสาเหตุหลายด้านที่เข้ามาทำให้คนประเทศไทยไม่ตัดสินใจเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ โดยในเดือน เดือนพฤษภาคม ยอดจองตกลงราวๆ 15% และก็ในเดือนมิ.ย. 20-30% จนถึงผู้ประกอบธุรกิจที่มักซื้อที่นั่งบนเครื่องบินไว้ก่อนเยอะแยะ จำต้องยอมลดราคามา เพราะยอมขาดทุนดีกว่าไม่ได้อะไรเลย ซึ่งเป็นต้นเหตุของคำว่า โปรไฟไหม้ ซึ่งคือการรีบหา นักเดินทางก่อนจะบินเพื่อให้ขาดทุนลดน้อยลง


ซึ่งทัวร์ โปรไฟไหม้อย่างงี้ จริงๆมีมานานแล้ว เป็นดีลหรือโปรโมชั่นที่เราเคยรู้จักกันมาว่า Last-minute Deal หรือ ดีลนาทีสุดท้ายนั่นเอง

เป็นการนำที่นั่งที่ขายไม่หมด ใกล้ถึงวันเดินทางแล้วแต่ขายไม่ทัน หรือตัดเหมามาแล้ว กลัวว่าขายไม่หมดในเวลา ก็เลยเอามาขายลดราคาเพื่อสร้างสิ่งจูงใจให้ตลาด หลายครั้งยอมขายขาดทุน โดยทั่วไปคุณภาพจึงไม่ได้มีความแตกต่างกับการซื้อในราคาธรรมดา แต่อาจจะมีบางกรณีที่คนขายหรือผู้ให้บริการลดทอนบริการเล็กน้อยไปก็เป็นไปได้แบบเดียวกัน
           เพราะเหตุไรจึงเรียกว่าทัวร์โปรไฟใหม้ อันที่จริงมันอย่างกับเป็นข้อจำกัดของขณะที่จะต้องรีบขายให้หมดโดยเร็ว อย่างกับไฟลุกลี้ลุกลนก้น ด้วยเหตุนั้น จึงมาคู่กับการเดินทางที่กระชั้นชิด แบบว่าขายไม่ทันแล้ว รวมทั้งราคาที่ค่อนจะถูกเป็นพิเศษ ในตอนที่บางทีอาจจะไม่ได้ลดประสิทธิภาพลงเลย แต่ว่าที่สำคัญที่สุด น่าจะซื้อทัวร์กับบริษัททัวร์ที่น่าไว้วางใจได้แค่นั้นมิเช่นนั้นบางทีอาจจะมีความเสี่ยงถูกหลอกได้

,,

 

กลูต้า นางเอกแห่งวงการความงาม ที่ช่วยดูแลผิวพรรณให้กับคุณ ทานหรือเลือกฉีดเช่นใดให้สวยใสและปลอดภัยกลูต้า นางเอกธิดา แห่งวงการความสวยงาม ที่จะช่วยดูแลผิวกายให้กับคุณ ท่านหรือเลือกฉีดเช่นใดให้สวยใสอย่างปลอดภัย

,,กลูต้า        

          สำหรับวงการอาหารเสริม ต้องเห็นด้วยว่า กลูต้า คือผู้ช่วยดูแลผิวพรรณที่สาว ๆ หลาย ๆ คนเลือกใช้เพราะทำให้ผิวของตัวเอง กระชับ สวยใส เต่งตึง แล้วคุณทราบกันไหมว่า ควรเลือกรับประทาน แบบใดจึงจะปลอดภัยพร้อมกับทำให้คุณสวยแบบไม่เสี่ยง

,,

          วงการอาหารเสริมได้มีการนำเอาสาร กลูต้า มาทำเป็นยาเม็ดในขนาดที่มีความแรงของกลูต้าที่ต่างกัน  โดยนิยมใช้เพื่อการรับประทานเป็นอาหารเสริมดูแลความสวย  โดยความนิยมรับประทาน กลูต้า ก็เพื่อเสริมและทดแทนปริมาณ ที่ร่างกายของเรานั้นสร้างได้ไม่พอเพียง หรือสร้างได้บกพร่องไป เนื่องจากสาเหตุต่าง ๆ หรืออาจเป็นเนื่องจากโรคทำให้ร่างกายผลิต กลูต้า ไม่พอเพียงต่อความต้องการของร่างกายนั่นเอง  และจากการรวมผลวิจัย พบว่า สาร กลูต้า นั้นจะไม่สามารถดูดซึมจากกระเพาะอาหารของเราได้ ก็เพราะว่า กลูต้า จะถูกย่อยสลายและขับออกทางลำไส้  ดังนี้ ทำให้เราทราบว่า  การทานยาเม็ด กลูต้า จึงไม่ได้รับประโยชน์อะไรเท่าที่ควรนัก  แต่ก็มีส่วนช่วยได้บ้าง แต่ไม่ควรรับประทานมากจนเกินขนาด เพราะทานมากก็ไม่ได้ช่วยอะไรมากนัก

          หลายท่านจึงเปลี่ยนแนวทางการใช้ กลูต้า มาเป็นการฉีดเข้าเส้น  แต่อัตราความเสี่ยงก็เพิ่มมากยิ่งขึ้นด้วย ดังนั้น ถ้าคุณต้องการให้ กลูต้า เป็นผู้ช่วยในการเสริมความขาวใสให้กับผิวด้วยวิธีการฉีดเข้าเส้น  คุณจะต้องเข้ารับบริการจากแพทย์หรือผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น  เนื่องจากคุณอาจได้รับอันตรายจากการใช้ กลูต้า เกินขนาดได้

        

ลงประกาศฟรี ถ้าหากอยากโปรโมทเว็บให้โด่งดัง ต้องขยันลงประกาศฟรีนะคะ

สมมติว่าคุณต้องการให้ร้านค้าออนไลน์ หรือ การทำตลาดการขายสินค้าบนโลกออนไลน์ของคุณนั้น  ดูดี มีชื่อเสียงและที่สำคัญขายสินค้าได้นั้น คุณจำเป็นจะต้องโฆษณาตนเองด้วยการลงประกาศฟรี หรือไม่ก็จะเลือกลงประกาศไม่ฟรีก็ได้ ยอมเสียค่าใช้จ่ายในการโฆษณากันบ้าง

,ลงประกาศฟรี,

          แต่สำหรับในคนที่ขยัน ก็สามารถทำการโฆษณาด้วยการลง ตามเว็บบอร์ดต่าง ๆ ได้ โดยที่ไม่ต้องไปเสียเงินค่าจ้าง ในการลงโฆษณาให้กับเจ้าของเว็บ แต่จุดด้อยก็คือ คุณจะต้องเลื่อนประกาศหรือโฆษณาของคุณทุก ๆ วันนั่นเอง หรือบางครั้งในบอร์ดที่มีผู้คนสัญจรผ่านไปมามากๆ  คุณจำเป็นจะต้องเลื่อนกระทู้ของตัวเองตลอดเวลาเลยก็เป็นไปได้

,,

          เพราะฉะนั้น การเลือกลงประกาศฟรี  จึงเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถ้าเราเลือกลงลงประกาศฟรี แต่ไม่มีคนเห็นโฆษณาหรือสินค้าของเรา การลงประกาศฟรีนั้นก็หมดประโยชน์ใช่ไหม   ก่อนที่จะเราจะเลือกใช้ เราจึงต้องมีการเก็บสถิติการโพส  ว่าในเวลาไหนคนจึงจะผ่านมาดูโฆษณาของเรากันบ้าง แต่ถ้าคุณเป็นอีกคนที่ไม่มีเวลาในการลงประกาศฟรีเอง คุณก็สามารถซื้อแบนเนอร์ของเว็บไซต์ที่ตรงตามกลุ่มลูกค้าเป้าหมายของเราก็ได้เพื่อที่คุณไม่ต้องมาคอยนั่งเลื่อนการลงประกาศฟรีของคุณในเว็บไซต์ต่าง ๆ ลงทุนด้วยเงินด้วยการซื้อโฆษณา  หรือป้ายแบนเนอร์ก็ได้ ง่าย ๆ แต่ในกลุ่มสำหรับผู้ทุนน้อย คุณต้องขยันลงประกาศฟรีกันนะคะ

ลดความอ้วนให้ได้ผล กับการออกกำลังกาย และควบคุมอาหาร หนทางที่ดีที่สุดสำหรับคนอยากลดความอ้วน

          การออกกำลังเป็นการเสริมสร้างสมรรถภาพให้กับเราได้อย่างดีเลิศ ทั้งการวิ่งจ็อกกิ้ง การเล่นเทนนิส หรือจะเลือกเข้าฟิตเนส ก็เป็นการช่วยทำให้ร่างกายของเราแข็งแรงสมบูรณ์ อีกทั้งที่สำคัญเป็นวิธีลดความอ้วนที่ดีเยี่ยมที่สุดอีกด้วย

,,ลดความอ้วน

          คุณอยากลดความอ้วน แต่ก็ไม่ต้องการทานอาหารเสริม หรือยาลดความอ้วน ก็เพราะว่าคุณก็เห็นถึงสภาพปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับคนที่ต้องการลดความอ้วนด้วยหนทางผิด ๆ  และคุณก็เล็งเห็นแล้วว่า คุณสามารถลดความอ้วนได้ด้วยการออกกำลังกาย  เราขอแนะนำว่า  ถ้าคุณมีเวลาช่วงเช้า คุณเลือกที่จะวิ่งเบา ๆ ตอนเช้าให้ร่างกายได้เผาผลาญไขมันออกมา หรือว่าถ้ามีเวลา ก็เข้าฟิตเนสบ้าง เพื่อเป็นการกระชับสัดส่วนให้กับคุณ  ส่วนท่านที่สนใจการเล่นโยคะ บอกเลยว่า ถ้าว่าคุณเล่นโยคะได้  ลดความอ้วนสำหรับคุณไม่ใช่ปัญหาเลย  ทั้งการออกแรงชนิดใดก็ตาม ถ้าคุณทำสม่ำเสมอ ยืนยันได้ว่าคุณลดความอ้วนได้อย่างแน่นอน  แต่การลดน้ำหนักที่ดีคือ คุณจะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการกินของคุณด้วย ก็เพราะว่าถ้าออกกำลังกาย แต่ก็กินแบบไม่ยั้ง ยังไงคุณก็ไม่ลงเสียที 

,,

          เริ่มง่าย ๆ ในการลดน้ำหนักอย่างได้ผล  คือ เปลี่ยนพฤติกรรมการทานอาหาร ไม่ทานไขมัน ไม่ทานจุกจิก และหมั่นออกกำลังกายเสมอๆ ยืนยันได้เลยว่า น้ำหนักของคุณไม่ขึ้นอย่างแน่นอน ได้ทั้งหุ่นสวยและสุขภาพดีแบบคูณสองด้วย

ขายสินค้าออนไลน์ – เพราะอะไรจำเป็นต้องขายสินค้าออนไลน์?

          บางบุคคลอาจจะเลือกขายสินค้าออนไลน์เพราะว่ามีความคิดเห็นว่าเป็นเทรนด์ที่พ่อค้าแม่ค้าหรือว่าหน่วยธุรกิจหลายที่ใช้สำหรับในการขายสินค้าของตัวเอง แต่ว่าที่จริงแล้ว การค้าขายออนไลน์นั้นมีประโยชน์ และช่วยสร้างเม็ดเงินให้กับเถ้าแก่ค้าได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียวล่ะ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเว็บก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นไม่แพ้กัน คณะทำงานก็เลยต้องการเสนอแนะเรื่องการขายของออนไลน์
 
รับทำเว็บไซต์
 
  มาดูกันดีกว่าว่าทำไมต้องขายของออนไลน์
1. การขายของออนไลน์ช่วยให้คุณประหยัดงบประมาณในการเปิดร้านค้า
2. คุณไม่มีความจำเป็นต้องปวดศีรษะกับการนับเงินทอน
3. คุณจะเพิ่มสินค้าเข้าไปในร้านเมื่อใดก็ได้ หรือจะกี่ชิ้นก็ได้
4. คุณสามารถนำการตลาดออนไลน์มาให้คนรู้จักร้านรวงของคุณได้อย่างรวดเร็ว
5. การค้าขายออนไลน์ช่วยลดการเสี่ยงในการค้าขายได้
 

หนทางในการค้าขายออนไลน์มีอะไรบ้าง?

          อย่างที่เรารู้ๆกันอยู่ว่าสื่อออนไลน์ทุกประเภทนั้นสามารถเอามาเป็นร้านค้าของเราได้อย่างเดียวกัน ซึ่งสื่อออนไลน์ที่นิยมนำมาเป็นร้านค้าซึ่งก็คือ เว็บไซต์ ซึ่งพวกเราและก็คณะทำงาน สามารถออกแบบเว็บไซต์ได้ตามสิ่งที่จำเป็น สามารถสร้างระบบกระเช้าที่ให้ลูกค้าคลิกเลือกผลิตภัณฑ์แล้วทำการจ่ายเงิน หลังจากนั้นคุณก็ส่งสินค้าให้กับลุกค้าทางไปรษณีย์ หรือช่องทางอื่นๆและ Social media ต่างๆก็สามารถเอามาเป็นร้านขายของขายสินค้าออนไลน์ได้อีกด้วย เป็นต้นว่า Facebook มีระบบแฟนเพจที่คุณสามารถตั้งร้านขึ้นมาเพื่อขายของก็ได้

สินค้าอะไรที่ขายสินค้าออนไลน์ได้?

          ไม่ว่าจะเป็นสินค้าจำพวกไหนนั้นก็สามารถนำมาขายสินค้าออนไลน์ ตั้งอยู่บนอินเตอร์เน็ตได้ทั้งหมด คุณอาจจะมีความคิดว่ารถยนต์ไม่สามารถที่จะกระทำการซื้อขายออนไลน์ได้ แม้กระนั้นคุณลองเข้าไปในเว็บไซต์ขายของมือสองดูสิแล้วคุณจะรู้ว่ารถยนต์สามารถจำหน่ายบนร้านค้าออนไลน์ได้จริงๆหรือแม้กระทั้งสิ่งของเพศหญิง ยกตัวอย่างเช่น เสื้อผ้า เครื่องแต่งหน้า เครื่องใช้ไฟฟ้า ก็ยังขายได้ เพียงแค่คุณรู้วิธีการทำการตลาดออนไลน์ที่ถูกแนวทาง คุณก็ขายสินค้าเจริญเป็นเทน้ำเทท่าแล้วล่ะ

จะขายสินค้าออนไลน์จำเป็นต้องทำอย่างไร?

1. ทำเว็บไซต์ร้านออนไลน์หรือเปิดเว็บขายสินค้าออนไลน์ซะก่อน ซึ่งร้านออนไลน์ก็เสมือนร้านขายของที่พวกเรามองเห็นกันในชีวิตประจำวันทั่วๆไป เพราะว่าหากว่าไม่มีร้านค้าออนไลน์ ลูกค้าก็ไม่อาจจะเข้ามาเยี่ยมชมได้ว่าคุณขายอะไรบ้างที่อยู่ในร้านค้าบ้าง
2. ตั้งเป้าหมายลูกค้าว่าจะเป็นผู้ใด แล้วคุณก็จะนึกแผนการตลาดของตนออกว่าควรทำอย่างไรเพื่อตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของลุกค้าแต่ละกรุ๊ป
3. โฆษณาหรือโฆษณาร้านรวงเพื่อคนรู้จักผลิตภัณฑ์ ซึ่งขั้นตอนนี้คุณสามารถใช้ Social media หรือพื้นที่บนอินเตอร์เน็ตเป็นตัวช่วยในการโปรโมท และก็ประชาสัมพันธ์ร้านขายของออนไลน์ของตัวเองได้
4. อัพเดท และติดตามการขายของออนไลน์ของตนเอง โดยคุณจะสามารถรู้การเคลื่อนที่ของร้านรวงตัวเอง อีกทั้งการอัพเดทนั้นจะช่วยให้คุณเพิ่มยอดขายได้
 
                                                                                          

          จะเห็นได้ว่าการขายสินค้าออนไลน์รวมทั้งเว็บเพิ่มจังหวะให้พวกเรามากถ้าหากท่านใดพอใจที่จะใช้ทำประโยชน์จากธุรกิจออนไลน์อย่าลืมไว้วางใจทางคณะทำงานของพวกเรารับทำเว็บไซต์ เชียงใหม่ลดข้อวิตกกังวลกับการนั่งเล่าเรียนข้อมูลการทำเว็บใหม่ให้ปวดศรีษะประเด็นการออกแบบเว็บไซต์ที่ยุ้งยากจะหมดไปโยนปัญหานี้มาให้เราขอบคุณทุกท่านที่วางใจ แล้วธุรกิจออนไลน์ของท่านจะโลดแล่นอยู่บน Social Network อย่างทันสมัย อยู่ในการรับทราบของผู้คนเยอะแยะ

,,