มาทำความรู้จักกับ น้ำยาที่ใช้สำหรับเพื่อการนำมาทำความสะอาดร้องเท้า Mixzol พร้อมคุณสมบัติของต่างๆที่ทำให้รองเท้าของคุณสะอาดเสมือนใหม่เมื่อใดก็ตามใช้

Mixzol Super Nano Multipurpose Clean Spray (น้ำยาที่ใช้ในการทำความสะอาดรองเท้า)
 

สเปรย์ทำความสะอาดสารพัดประโยชน์ น้ำยาทำความสะอาดรองเท้า เจ้าแรกในประเทศไทย เพียงฉีดสเปรย์ลงที่ผิวที่อยาก รวมทั้งใช้หัวขัดที่มาพร้อมสเปรย์ ง่ายๆเพียงแค่ 2 ขั้นตอน ไม่ต้องใช้น้ำ ฉีกกฏความง่าย คืนชีวิตให้รองเท้า กระเป๋า ใบโปรด
 

Mixzol Spray (สเปรย์ชำระล้าง)

Rich Foam
Mixzol Spray
เมื่อฉีดจะกำเนิดโฟมติดที่ผิว ช่วยทำให้ไม่ยุ่งยากต่อการทำความสะอาด แล้วก็ตัวโฟมยังทำให้ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้น้ำสำหรับในการขัด

No Stimulation to surface
ไม่ทำปฎิกิริยากับผิว เพราะว่าสารที่ Mixzol Spray ใช้ได้รับมาตรฐานจากอเมริกา ก็เลยมั่นใจในคุณภาพของผลิตภัณฑ์

Restore a fresh look
คืนความใหม่ให้กับ รองเท้า กระเป๋าใบโปรดของคุณ กล้วยๆไม่ต้องเสียเงินเสียทองกับการจ้างร้านซัก เพียงแค่ฉีด ขัด ทุกสิ่งจบใน 2 ขั้นตอน

Environmentally friendly
Mixzol Spray
ทุกตัวไม่มีสาร CFC ที่จะทำลายชั้นโอโซน ก็เลยไม่มีอันตราย และ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม
 

bMixzol Super Nano Stain & Water Protective Spray (สเปรย์กันน้ำ)

                ของใหม่ระดับท้องนาโนเทคโนโลยี เมื่อการเคลือบในระบบที่นาโนเทคโนโลยีได้ถูกนำมาใช้กับเส้นใยเพื่อป้องกันน้ำแล้วก็คราบสิ่งสกปรก น้ำรวมทั้งสิ่งสกปรกจะไม่สามารถซึมผ่านเส้นใยไปได้ และเมื่อฉีดสเปรย์คราบต่างก็สามารถชำระล้างออกได้อย่างง่าย ไม่ทำลายเส้นใย ป้องกันผิวให้ดูใหม่อยู่เป็นประจำ ของใหม่นาโนเทคโนโลยี จากประเทศอเมริกาทำให้คุณมั่นใจในประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ คุ้มครองปกป้องได้นาน ไม่ต้องฉีดซ้ำเสมอๆสารฉาบติดทนนานแม้จะซักหรือทำความสะอาด

                       คุณสมบัติของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) จะมีลักษณะโปร่งแสง และไม่ทำให้สีวัสดุของรองเท้า หรือกระเป๋าของคุณแปรไป บางเวลากรณีที่มีการฉีดพ่นมากอาจเห็นเป็นคราบเปื้อนขาวซึ่งสามารถเช็ดก็จะหายไปได้ ด้วยส่วนประกอบของสาร Super Hydrophobic ของ Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) นั้นตามคุณลักษณะแล้วจะสามารถคุ้มครองปกป้องได้ช้านาน 3-6 เดือน แต่ดังนี้การใช้งานจริงนั้น การยึดเกาะกับอุปกรณ์หรือพื้นผิวอาจจะส่งผลให้คุณสมบัติดังที่กล่าวถึงมาแล้วเวลาใช้งานจริงลดลงตามเวลา และสภาพผิวของอุปกรณ์ รวมทั้งสิ่งแวดล้อมรวมทั้งการใช้แรงงานด้วย โดยเฉลี่ยของการใช้งานสำหรับข้าวของที่มาใช้อยู่เป็นประจำนั้นจะอยู่ระหว่าง 1-2 เดือน แต่ว่าดังนี้เราแนะนำให้มีการฉีดพ่นซ้ำ ทุก 3-4 อาทิตย์ (พ่น 1 ครั้งบางๆ) หรือเมื่อมีความคิดว่าการเคลือบคุ้มครองปกป้องนั้นเริ่มลดน้อยลงไป และถ้าเกิดเปรียบเทียบเป็นปริมาณรองเท้าแล้ว Mixzol WaterProof Spray (สเปรย์กันน้ำ) 1 กระป๋อง 250 ml จะใช้ได้กับรองเท้าโดยประมาณ 10-15 คู่ กรณีสำหรับใช้กับกระเป๋าหรือเสื้อผ้านั้น ก็ขึ้นอยู่กับขนาดของกระเป๋ารวมทั้งเสื้อผ้านั้นๆด้วย ซึ่งการใช้กับกระเป๋า หรืออุปกรณ์ที่ซับน้ำได้มากจะใช้ปริมาณมากกว่า โดยปกติ 1 กระป๋อง จะได้พื้นที่ฉีดพ่นโดยประมาณ 1 ตารางเมตร
,,

ข้อควรรู้ … ทำไมน้องหมาห้ามกินอาหารแมวเหมียว ?

         มั่นใจว่า เพื่อนพ้องคู่รักสัตว์ที่เลี้ยงน้องหมาอยู่ร่วมกับแมวเหมียวในบ้านเดียวกัน จะต้องเคยเจอปัญหา น้องหมาแอบลักขโมยกินอาหารแมวเหมียว ซึ่งปัญหานี้เองที่ทำเอาผู้เลี้ยงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยยังคลุมเคลือรวมทั้งกำเนิดความกังวลใจว่า น้องสุนัขและก็แมวเหมียวซึ่งเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์กันนั้นจะสามารถกินอาหารด้วยกันได้หรือเปล่า เพราะว่าบ้างก็มีความคิดกันว่า น้องสุนัขแล้วก็แมวเหมียวสามารถทานอาหารด้วยกันได้ไม่มีปัญหาอะไร แต่อีกหลายเสียงก็บอกว่า น้องหมาไม่ควรรับประทานอาหารแมวเพราะเหตุว่าจะไปไม่ดีต่อสุขภาพของน้องหมาได้
 
                                                                                       

           วิธีการเลี้ยงการดูแล วันนี้ก็เลยจะมาไขข้อสงสัยที่เพื่อนฝูงควรรู้กันค่ะว่า น้องหมาสามารถรับประทานอาหารแมวได้ไหม แล้วทำไมผู้คนจำนวนมากถึงบอกว่าน้องหมาถึงห้ามรับประทานอาหารแมวกันค่ะ

 
                                                                                        

          ต้นสายปลายเหตุที่น้องสุนัขชอบรับประทานอาหารแมว!


         ผู้เลี้ยงน้องหมาหลายคนบางครั้งก็อาจจะสงสัยว่า ทำไมน้องสุนัขถึงชอบใจของกินของแมวแล้วก็ชอบแอบรับประทาน อยู่เป็นประจำซึ่งจำเป็นต้องขอตอบเลยค่ะว่า การที่น้องหมาชอบแอบรับประทานอาหารแมวนั้นเป็นเนื่องจากว่า ของกินของน้องแมวจะมีกลิ่นดีและมีรสชาติที่กวนโทสะมากกว่าอาหารเม็ดสำเร็จรูปของน้องหมา เหตุเพราะโดยธรรมชาติ แมวเป็นสัตว์กินเนื้อเพียงอย่างเดียว (True Carnivorous) ซึ่งจะผิดแผกแตกต่างกับน้องหมาเป็นสัตว์ที่กินได้ทั้งยังเนื้อและพืช (Omnivorous) แมวจึงมึความอยากโปรตีนสูงขึ้นมากยิ่งกว่าน้องหมา
ผู้สร้างอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวจึงชอบใส่ส่วนผสมของโปรตีนในปริมาณที่สูงมาก ดังเช่นว่า ปลา , ไก่ , ไข่ ลงในของกินแมว รวมทั้งในของกินแมวยังมีส่วนผสมของกากไย ไขมันในปริมาณที่สูงกว่าของกินของน้องหมา ซึ่งการมีส่วนผสมของโปรตีนในจำนวนมากนี้เองที่เป็นตัวเย้ายวนใจให้น้องหมาที่ถูกเลี้ยงให้อยู่ร่วมกับน้องสุนัขมักจะขโมยหรือแอบกินอาหารแมวอยู่เป็นประจำนั่นเองค่ะ

         ในน้องสุนัขที่กินอาหารแมวเพียงไม่กี่ครั้งก็บางทีอาจจะไม่มีปัญหาต่อร่างกายของน้องหมามากสักเท่าไรนัก แต่ในน้องหมารายที่กินบ่อยๆแต่ละวันแล้วก็ช้านานต่อเนื่องกัน ก็บางทีอาจส่งผลต่อระบบต่างๆกับร่างกายของน้องหมาในระยะยาวได้จ้ะ

 
                                                                                         

ผลที่ตามมาเมื่อน้องหมากินอาหารแมว

               น้องสุนัขแล้วก็แมวเป็นสัตว์ต่างสายพันธุ์ที่อยากได้ พลังงาน โปรตีน รวมไปถึงแร่ธาตุต่างๆที่แตกต่าง อาหารของทั้งยังน้องสุนัขและก็แมวก็เลยถูกผลิตออกมาเพื่อตอบสนองสิ่งที่มีความต้องการของร่างกายที่ต่างกัน ด้วยเหตุนั้น ผู้เลี้ยงที่นำอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวมาเลี้ยงน้องสุนัข หรือผู้เลี้ยงที่มีน้องหมาที่ถูกใจแอบกินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเป็นประจำจึงควรหยุดการให้อาหารแมวกับน้องหมารวมทั้งควรจะห้ามไม่ให้น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวเพราะเหตุว่าการที่น้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวบ่อยๆ น้องสุนัขจะได้รับโปรตีนเข้าสู่ร่างกายที่สูงเกินไป (ในทางตรงกันข้ามถ้าหากแมวกินอาหารน้องสุนัขเสมอๆหรือในระยะยาว แมวก็จะได้รับโปรตีนไม่พอต่อสิ่งที่จำเป็นของร่างกายเหมือนกัน) ถ้าน้องหมากินอาหารสำเร็จรูปสำหรับแมวระยะยาวอวัยวะต่างๆในร่างกาย ยกตัวอย่างเช่น ไต จะทำงานหนักกระทั่งทำให้เกิดปัญหาโรคไตและก็เป็นนิ่วได้ รวมถึงบางทีอาจเจอปัญหาด้านการขาดสมดุลแร่บางประเภทได้อีกด้วยจ้ะ
 
,,

ข้อดีขอเสีย ของของกินหมา แบบเม็ด กับ แบบเปียก แบบไหนดีสำหรับหมา

    ด้วยเหตุว่าสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงของสุนัขเริ่มต้นจากข้างใน ผู้เลี้ยงแล้วก็คนรักหมาหลายท่านก็เลยให้ความเอาใจใส่เรื่องโภชนาการอาหารรวมทั้งประณีตบรรจงสำหรับเพื่อการเลือกจำเป็นต้องที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของหมามากเพิ่มขึ้น สำหรับผู้เลี้ยงมือเก๋าที่เลี้ยงหมามาหลายตัวหรือเลี้ยงหมามาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานแล้ว การดูแลเรื่องอาหารให้สุนัขอาจจะไม่ใช่เรื่องยาก
 
                                                                                        

              แม้กระนั้นสำหรับผู้เลี้ยงหมามือใหม่หลายคน การดูแลเรื่องโภชนาการของกินรวมทั้งการเลือกประเภทของของกินสำหรับสุนัขที่มีวางจำหน่ายอยู่มากมายตามท้องตลาดนั้นดูเหมือนเป็นสิ่งที่ยากพอควร เพราะเหตุว่าผู้เลี้ยงมือใหม่มักจะไม่มั่นใจว่า อาหารหมาจำต้องจำพวกไหนดีหรือเหมาะกับหมาแสนรักของตัวเอง

           วิธีการเลี้ยงการดูแล ในวันนี้ เลยนำอาหารสำหรับสุนัขแบบเม็ดแล้วก็แบบเปียก มาแยกข้อดีและข้อเสียเพื่อเพื่อนคู่รักน้องสุนัขได้ชั่งน้ำหนัก ตัดสินใจกันว่า จะมอบอาหารชนิดไหนให้กับน้องหมาสุดรักกันค่ะ ไม่รอคอยช้า เราไปดูกันเลย

 
                                                                                         

ของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัข


               เรียกได้ว่า เป็นประเภทของกินที่ผู้เลี้ยงหมาจำนวนมากนิยมเลือกให้กับน้องสุนัขแสนรักเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับ ของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับหมา เพราะ แบบเป็นเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขสามารถหาซื้อได้ง่าย และก็ถูกสร้างออกมาหลายหลายเกรด หลากรส ซึ่งสามารถตอบสนองในสิ่งที่ต้องการของคนรักหมาที่ต้องการให้สุนัขของตัวเองมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงได้อย่างดีเยี่ยมเลยล่ะจ้ะ

               โดยของกินเม็ดสำเร็จรูปสำหรับสุนัขในปัจจุบัน นอกจากจะถูกสร้างออกมามากมายรสชาติแล้ว ยังมีการผลิตสูตรของกินที่เหมาะสมกับความอยากของหมาแต่ละตัวอีกด้วย เป็นต้นว่า ของกินเม็ดสำเร็จรูปสูตรควบคุมน้ำหนัก สูตรสำหรับสุนัขอ้วนง่าย สูตรรักษาภาวการณ์ภูมิแพ้จากของกิน สูตรรักษาและก็ฟื้นฟูข้อต่อ และที่พิเศษไปกว่านั้นเป็น มีอาหารสำเร็จรูปสำหรับสุนัขสูตรเฉพาะโรคที่เหมาะกับน้องสุนัขที่ป่วยด้วยโรคต่างๆดังเช่น ของกินเม็ดสำเร็จรูปสูตรสุนัขที่เป็นโรคไต โรคหัวใจ เบาหวาน โรคกระเพาะฉี่ ซึ่งมีหลากหลายสูตรให้ผู้เลี้ยงเลือกซื้อตามความจำเป็นอีกด้วยค่ะ


ข้อดีของอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับหมา

ช่วยขัดฟัน ลดรอยเปื้อนหินปูน

สามารถควบคุมจำนวนอาหารที่สมควรต่อมื้อสำหรับหมาได้

ช่วยลดปัญหาเกิดรอยคราบสีเหลืองในสุนัขที่มีขนสีอ่อน อาทิเช่น สีขาว สีครีม

ช่วยลดปัญหาเกิดกลิ่นปาก กลิ่นไม่พึงประสงค์ในหมาสายพันธุ์ขนยาว

สะดวกสำหรับในการจัดเก็บและก็การให้อาหาร

สุนัขขับถ่ายเป็นก้อน

ราคาไม่แพง

จุดอ่อนของอาหารเม็ดสำเร็จรูปสำหรับหมา

มีส่วนผสมจากไขมันสัตว์รวมทั้งสารปรุงแต่งอื่นๆอาทิเช่น กลูเตน สารกันเสีย สี แต่งกลิ่น ที่อาจส่งผลให้หมามีปัญหาสุขภาพในระยะยาว

ความแข็งของเม็ดอาหาร อาจก่อให้กำเนิดปัญหาสุขภาพโพรงปากในหมาสูงอายุ

 
                                                                                   

ของกินสุนัขแบบเปียก

ของกินหมาแบบแฉะ ถือเป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งสำหรับผู้เลี้ยงที่ในบ้านมีน้องหมาที่มีปัญหาเกี่ยวกับการกินอาหาร ดังเช่น หมาที่มีลักษณะไม่อยากอาหาร รับประทานยาก มีนิสัยเลือกกิน หรือน้องสุนัขที่ไม่ค่อยถูกใจดื่มน้ำได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ สำหรับ อาหารหมาแบบเปียก จะถูกผลิตให้อยู่ในรูปแบบถาดหรือในแบบกระป๋อง ซึ่งจะมีการแบ่งตามช่วงวัยและก็ตามสิ่งที่ต้องการของหมา ดังเช่นว่า อาหารเปียกสำหรับลูกหมา สุนัขป่วย สุนัขมีท้อง แม่สุนัขให้นมลูก

โดยใน อาหารหมาแบบเปียก นั้นจะมีน้ำเป็นส่วนประกอบอยู่ในของกินโดยประมาณ 70-80 % ซึ่งผู้สร้างจะนิยมใส่ชิ้นเนื้อสัตว์ต่างๆลงไป อาทิเช่น เนื้อไก่ เนื้อปลา เนื้อวัว เนื้อแพะ เนื้อหมู รวมทั้งยังมีพืชผักต่างๆดังเช่น แครอท ฟักทอง ถั่วลันเตา สารอาหารที่จำเป็นต้อง เพื่อเพิ่มคุณค่าทางโภชนาการที่เหมาะสมรวมทั้งจำเป็นต้องสำหรับน้องหมาอีกด้วยค่ะ

ข้อดีอาหารสุนัขแบบเปียก


มีกลิ่นหอมสดชื่น น่าลิ้มลอง ทำให้น้องหมาเจริญอาหาร

มีความชื้น ช่วยคุ้มครองอาการขาดน้ำในสุนัข

มีโปรตีนมากกว่าอาหารเม็ดสำเร็จรูป

ข้อผิดพลาดอาหารหมาแบบแฉะ
ไม่สามารถเก็บไว้ได้นานเท่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

เน่าเหม็นได้ง่าย หากเก็บรักษาไม่ถูกวิธี

สุนัขอาจถ่ายเหลว หรืออุจาระมีกลิ่นเหม็น

มีอายุภายหลังจากเปิดอาหารสั้นกว่าของกินเม็ดสำเร็จรูป

ราคาสูงกว่าเมื่อเทียบกับของกินเม็ดสำเร็จรูป

                  *** สำหรับวิธีรักษาอาหารสุนัขแบบเปียก สามารถทำได้โดยทุกครั้งที่นำอาหารแฉะให้น้องหมา ผู้เลี้ยงจะต้องใช้ช้อนสะอาดตักแบ่งอาหารเปียก โดยระวังอย่าให้ ช้อนสัมผัสกับน้ำลายของน้องหมา เนื่องจากน้ำลายของน้องสุนัขมีเชื้อแบคทีเรียที่จะทำให้ของกินน้องสุนัขบูดเน่าได้ เมื่อให้อาหารแฉะเสร็จทุกหนให้นำอาหารแฉะเทใส่กล่องทัพเพอร์แวร์ (Tupperware) ที่มีฝาปิดมิดชิดแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปแช่ตู้เย็น ซึ่งจะสามารถถนอมให้อาหารแฉะคงสภาพดีได้นาน ขึ้นราว 4-5 วัน จ้ะ

,,

ที่สุดแห่งการช็อปปิ้ง สินค้าของใช้ในบ้าน ประสิทธิภาพยืนยัน ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 1 วัน By กันธารียา

               กันธารียา ที่สุดที่การช็อปปิ้ง ผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้าน อาทิเช่น ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้เสื้อผ้า ชั้นสำหรับเพื่อวางสิ่งของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องใช้ไม้สอยในการจัดเก็บให้บ้านของคุณเป็นระเบียบ เป็นต้น สินค้าประสิทธิภาพการันตี ส่งฟรีทั่วไทย ช็อปได้ตลอด 1 วัน ซื้อผลิตภัณฑ์ของใช้ในบ้านออนไลน์พอดีนี่ ของใช้ในบ้าน.com รับส่วนลดรวมทั้งโปรโมชั่นดีเยอะแยะ ข้อเสนอพิเศษสุด ได้วันแล้ววันเล่า
 

             ด้วยต้นแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป การช็อปปิ้งออนไลน์ช่วยทำให้ท่านสามารถเลือกซื้อของใช้ในบ้านได้ไม่ยากเพียงแค่เข้ามาชมและก็ช็อปสินค้าของเรา ท่านจะพบกับผลิตภัณฑ์ของใช้ที่อยู่ภายในบ้าน ยกตัวอย่างเช่น ราวตากผ้า โต๊ะรีดผ้า ตู้ใส่เสื้อผ้า ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางของ ชั้นวางรองเท้า เครื่องใช้ไม้สอยสำหรับเพื่อการจัดเก็บให้บ้านของคุณเรียบร้อย เฟอร์นิเจอร์ขนาดเล็ก ตัวอย่างเช่น เก้าอี้พักผ่อน ฯลฯ สินค้าบนเว็บไซต์ของเราเหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนสมัยใหม่ในเมือง ที่พักในคอนโด อพาร์ทเม้นท์ ที่อยากของใช้ที่อยู่ในบ้านที่มีฟังก์ชั่นการใช้แรงงาน ใช้สอย แบบง่ายสะดวกสบาย มัธยัสถ์พื้นที่ ในราคาที่คุ้มค่า
 

               Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นเว็บช็อปปิ้งสำหรับผู้ที่พอใจสินค้าสิ่งของข้างในบ้าน แล้วก็ด้านนอกบ้าน พวกเรา มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านเลือกซื้ออย่างนานาประการ วางแบบหลายแบบ สามารถสนองตอบทุกไลฟ์สไตล์สำหรับการดำรงชีวิตของคุณ ทำให้ท่านเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้ตามความปรารถนาที่เหมาะสมกับบ้านของคุณได้มากยิ่งขึ้น

           Kongchainaiban.com (ของใช้ในบ้าน.com) เป็นหนทางการช็อปปิ้งอีกช่องทางหนึ่ง ทำให้คุณเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ได้สบายเยอะขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนก็สามารถสั่งซื้อสินค้ากับเราได้ พวกเราคัดสรรค์สินค้ามาให้ท่านเลือกซื้อได้อย่างครบครัน ตามที่คุณต้องการ
 

           ซื้อผลิตภัณฑ์บนเว็บ ของใช้ในบ้าน.com โปรโมชั่นจัดส่งฟรีทุกชิ้นทั่วทั้งประเทศไทย

,,

โต๊ะรีดผ้า ผู้ใดว่าไม่จำเป็น! ถ้าไม่ดีก็ทำให้เกิดปัญหาได้

         หากเราดูในมุมที่ว่าใช้โต๊ะรีดผ้าอะไรก็ได้นั้น ก็คงจะผิดซะทีเดียว เพราะว่าถ้าเกิด ไม่ดี ไม่แข็งแรง มันก็ก่อเรื่องสำหรับการรีดได้ เช่นเตารีดหล่นง่าย ผ้าเกี่ยวตรงขอบโต๊ะบ้าง เกี่ยวโดนเหล็กใต้โต๊ะก็มี
 

             ส่วนประกอบสำคัญที่มากับโต๊ะรีดผ้าก็คือ ผ้ารองรีด ซึ่งมีทั้งยังผ้าปกติหรือผ้าแบบสะท้อนความร้อน แบบที่ว่ารีดด้านเดียวแต่ว่าเรียบได้ทั้ง 2 ด้าน เพราะความร้อนที่เตารีดนั้นได้สะท้อนขึ้นมาที่ผ้าด้านล่างด้วย ทำให้ผ้าด้านล่างก็จะเรียบมากขึ้นด้วย
 

        ส่วนประกอบเหล่านี้จะช่วยให้การรีดผ้านั้นง่ายขึ้นมากทีเดียว ที่สำคัญโต๊ะรีดผ้านั้นควรจะปรับระดับได้หลายระดับเพื่อเหมาะสมกับความถนัดและก็ความสูงของตัวคนรีดเอง ต่อนี้ไปก็ไปขึ้นอยู่กับแนวทางการรีดของพวกเราแล้ว

            โต๊ะรีดผ้าอีกชนิดคือ แบบ อุตสาหกรรมก็จะเป็นแบบมีระบบลมดูดเพื่อดูดละอองน้ำจากเตารีดทำให้ผ้าไม่อับ และก็ยังทำให้ผ้าแนบกับโต๊ะ เพื่อรีดง่าย เรียบแล้วก็เร็วมากขึ้น แม้กระนั้นก็ราคาสูงมากมายหลายหมื่นบาททีเดียวซึ่งยังไม่เหมาะกับร้านซักอบรีดทั่วไป
 

         ด้วยเหตุดังกล่าวถ้าพวกเรามีโต๊ะรีดผ้าที่แข็งแรง ผ้ารองรีดแบบสะท้อนความร้อน และยังรวมไปถึงมีที่ให้แขวนสายเตารีด สิ่งเหล่านี้ก็ทำให้พวกเรารีดผ้าได้เร็วขึ้น สบายขึ้น และเรียบขึ้นด้วยด้วยเหตุว่าเราไม่ต้องพะวงว่า โต๊ะรีดผ้าไม่แข็งแรงหรือเปล่า เตารีดจะตกมั๊ย หรือไม่ก็รีดไปสายเตารีดก็ไปเกี่ยวผ้าที่รีดแล้วให้ยับอีก

            อย่างที่กล่าวไว้ตั้งแต่ต้นแล้วว่า โต๊ะรีดผ้าคนใดกันว่าไม่มีความจำเป็น…!!!
 
,,

มิสเตอร์รับรอง เป็นบริษัทไทย แล้วก็เป็นเว็บไซต์เทียบ หรือตรวจสอบราคาและสินค้าสัญญาประกันภัยทุกประเภท

               www.misterprakan.com. สัญญาประกันภัยรถยนต์@mr.prakan. ภายใต้อำนาจบังคับโดย. ประกันภัยรถยนต์. หนทางการจ่ายเงิน. ประกันภัยรถยนต์. รับรองความปลอดภัย. ประกันภัยรถยนต์.
เรา misterprakan ได้สะสมแผนรับรองต่างๆมาเอาไว้ภายในที่เดียว เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราต้องการที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน           ความคาดหวังของพวกเรานั้นเป็น แนวทางการทำให้หัวข้อการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกเหนือจากนั้น เราต้องการให้ทุกคนนั้นตรวจสอบราคารับรอง หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านผู้อื่นทำให้การประซื้อประกันเกิดเรื่องที่ยาก

มิสเตอร์ประกัน เป็นบริษัทไทย รวมทั้งเป็นเว็บไซต์เปรียบ หรือตรวจสอบราคาและก็สินค้าสัญญาประกันภัยทุกประเภท เราได้รวบรวมแผนประกันต่างๆมาเอาไว้ในที่เดียว เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครอง รวมทั้งอื่นๆพวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่เข้าใจได้ง่าย สำหรับทุกคน
จุดหมาย
กระบวนการทำให้หัวข้อการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถศึกษาได้ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นทำให้การประซื้อรับรองเป็นเรื่องที่ยาก
เมื่อเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันความปลอดภัยระหว่างขับรถนับเป็นอย่างแรกที่เจ้าของนึกถึง และเมื่อคิดถึงความปลอดภัยบนท้องถนนก็จะต้องระลึกถึงสัญญาประกันภัยรถยนต์
คนโดยมากมักไม่รู้จักกันว่า ประกันภัยรถยนต์นั้นมี 2 ชนิดหมายถึงประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรียกว่า พระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.คุ้มครองป้องกันผู้ประสบภัยทางรถ) เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถยนต์ถูกบังคับซื้อโดยกฎหมายแล้วก็ สัญญาประกันภัยภาคเต็มใจ หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า รับรองรถยนต์ชั้น1 รับรองรถยนต์ชั้น 2 หรือรับรองรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่เจ้าของรถยินดีจะซื้อเอง(ไม่ถูกบังคับตามกฎหมาย) เพื่อเพิ่มความคุ้มครองป้องกันให้มากขึ้นเรื่อยๆ จากสัญญาประกันภัยภาคบังคับ
สัญญาประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจนี้ ให้ความปกป้องครอบคลุม บุคคลภายในรถยนต์ บุคคลภายนอกรถยนต์ เงินทองของบุคคล และก็รถยนต์ของผู้เอาประกันภัย ส่วนที่ว่าครอบคลุมขนาดไหนขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันภัยที่จ่าย
ทั้งนี้ เพื่อง่ายต่อการทำความเข้าใจต่อระดับความป้องกัน ว่าคุ้มครองปกป้องแค่ไหน บริษัทประกันภัยแต่ละบริษัท ได้แบ่งระดับการให้สัญญาประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจ ออกเป็นประกันภัยชั้นต่างๆดังเช่น รับรองรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2,รับรองรถยนต์ชั้น 2+,รับรองรถยนต์ชั้น 3,รับรองรถยนต์ชั้น 3+ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ ของ misterprakan
ประกันภัยรถยนต์
รับรองการเดินทาง
ประกันสุขภาพ
ประกันชีวิต
ประกันมอเตอร์ไซค์ (Bigbike ก็ได้!)
ประกันบ้าน (อัคคีภัย)             แม้ว่าทุกบริษัทประกันภัย จะแบ่งสัญญาประกันภัยออกเป็นชั้นๆและก็ให้ขอบเขตความคุ้มครองปกป้องเช่นเดียวกัน แต่ระดับการให้ความคุ้มครองต่อรถยนต์ของแต่ละบริษัท ไม่จำเป็นที่ต้องครอบคลุมเสมอกัน ระดับความปกป้องของประกันภัยจะเป็นไปตามตารางความคุ้มครองป้องกันของบริษัทนั้นๆและจำนวนเบี้ยประกัน จึงไม่สามารถที่จะเอาอีกของบริษัทมาอ้างอิงกับอีกบริษัทได้

โดยเหตุนี้ สำหรับการซื้อประกันภัยรถยนต์ คนซื้อสัญญาประกันภัยต้องเทียบความคุ้มครองป้องกัน และก็ค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเอง เพื่อความคุ้มราคาในซื้อประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง
มิสเตอร์ประกัน เป็นเว็บที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ หรือเทียบราคาสินค้าผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆมิสเตอร์รับรอง สามารถตีราคาให้โดยประเมินหรือราคาโดยประมาณเพียงแค่นั้น ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหาและจะชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆสำหรับเพื่อการใช้งานเว็บแห่งนี้ คุณควรมั่นใจในหลักเกณฑ์และข้อจำกัดเหล่านี้ก่อนใช้งาน ถ้าเกิดคุณยังคลุมเคลือในหลักเกณฑ์และข้อแม้เหล่านี้ ควรยกเลิกการใช้งานเว็บไซต์ หรือถ้าคุณไม่มั่นใจแล้วก็อยากได้ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มก่อนใช้งานเว็บ โปรดติดต่อเรา
,,