ซื้อเครื่องแต่งหน้า Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาไม่แพง ได้ที่ batorastore พร้อมบริการส่ง “ฟรี” เมื่อซื้อเกินยอดที่ระบุ

               ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งตัวจาก Estee Lauder เอสเต ลอเดอร์ ราคาพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น Estee Lauder ตัวใหม่ล่าสุด หรือถ้าเกิดคนใดกันแน่อยากทราบว่า เอสเต ลอเดอร์ ตัวไหนดี ตัวไหนใช้แล้วดี สามารถเลือกซื้อเหมาะร้านขายเครื่องแต่งตัว Estee Lauder อย่าง batorastore ยิ่งไปกว่านั้นซื้อเครื่องแต่งหน้าจากแบรนด์ Estee Lauder บน batorastore วันนี้ส่งฟรีโดยทันทีเมื่อซื้อเกินยอดที่กำหนด ไม่ว่าจะเป็น กินสนใจ ไนท์รีแพร์ รองพื้น ครีมรองพื้น คลีนซิ่งออยล์ ครีมที่เอาไว้สำหรับป้องกันแดด เซรั่ม มาร์ค รวมทั้งสินค้าอื่นๆจากแบรนด์ Estee Lauder ก็ยังมีให้เลือกมีอีกเพียบเลยบนร้านค้า batorastore ของพวกเราด้วยราคาไม่แพงที่สุดกระทั่งคุณจะต้องตกใจ สำหรับคนที่รักความสวยงามและก็การแต่งหน้าทาปากโดยยิ่งไปกว่านั้น สินค้าจากแบรนด์เอสเต ลอเดอร์ทุกชิ้นบนร้านค้า batorastore เป็นผลิตภัณฑ์ของแท้ ปลอดภัย มีคุณภาพ 100% เพื่อผู้ที่รักความสวยงามแล้วก็การแต่งหน้าทาปากเลือกซื้อได้อย่างปลอดภัยและก็มั่นใจในคุณภาพอย่างแท้จริง ให้ทุกการเสริมสวยของคุณง่ายสุดๆรวมทั้งสะดวกสบายไปด้วยผลิตภัณฑ์จาก Estee Laude
 

ประวัติความเป็นมาน้ำหอมแบรนด์และก็เครื่องสำอางค์มีชื่อ Estee Lauder

                   บริษัท เอสเต ลอเดอร์ (Estee Lauder) น้ำหอมแบรนด์รวมทั้งเครื่องสำอางค์ชั้นยอดเยี่ยมก่อตั้งขึ้นขึ้นในปีค.ศ. 1946 โดย Joseph and Estée Lauder (Esteeสมรสกับ Joseph) คุณเด่นและก็ถูกจดจำว่าเป็นนักธุรกิจหญิงผู้กล้าหาญคนนึงแห่งแวดวงเครื่องสำอางค์โลกในด้านความเป็นระเบียบ ในวัยเด็กนั้นคุณจะไม่ได้มาเรียนในมหาวิทยาลัยหรือแม้กระทั่งสถานที่เรียนเรียนสอนธุรกิจ! ในตอนแรกนั้นคุณลุงนักเคมีซึ่งเป็นผู้ฉลาดด้านเครื่องสำอางค์โดยยิ่งไปกว่านั้นครีมที่เอาไว้บำรุงผิว(Skin care) ได้ช่วยสร้างสรรค์สูตร โดยคุณแล้วก็คุณลุงมีความเห็นว่าสตรีสามารถงามได้ทุกคน แรกการค้าขายเธอเป็นแบบ door-to-door จนถึงเริ่มมีความนิยมชมชอบ  แพร่หลายเพราะเหตุว่าประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ที่บอกต่อกัน และในที่สุดในปี 1946 คุณก็จัดตั้งขึ้นบริษัทและตั้งชื่อแบรนด์ว่า Estee Lauder โดยตอนแรกยอดสั่งเครื่องสำอางค์จำนวนมากนั้นมาจากห้าง Saks Fifth Avenue (วางที่เคาท์เตอร์ของห้าง)

 
                                                                                       

                ตลอดช่วงชีพของเธอ จะมีเครื่องหมายความงามสง่าแล้วก็โดดเด่นในตัวเป็นภาพข้างนอกอยู่เสมอ ตั้งแต่การแต่งหน้าทาปาก ทรงผม เครื่องแต่งกาย เครื่องเพชรพลอย รวมทั้งการวางตัวของเธอนั้นแทบเรียกได้ว่าไม่มีที่ติ ถึงแม้ว่าคุณจะเป็นที่รู้จักในยุคนั้นว่าเป็นผู้ก่อตั้งตลาดเครื่องสำอางค์ แต่ว่านั้นยังไม่เพียงพอเธอยังเปลี่ยนแปลงให้ผู้หญิงหันมานิยมซื้อของขวัญสำหรับเทศกาลพิเศษต่างๆอีกด้วย Estee มีความใหลหลงอย่างถ่องแท้ในกลิ่นหอมหวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำหอมแบรนด์ โดยครั้งนึงชาวอเมริกาได้บรรยาถึงคุณว่า ผู้เป็นผู้แทนกลิ่นแห่งอเมริกาตราบจนกระทั่งคุณได้เปิดตัวน้ำหอมแบรนด์ครั้งแรกขึ้นเมื่อปี 1953 ซึ่งความนิยมได้ขยายไปเร็วแล้วก็กว้างขวางในอเมริกา หลังจากนั้นไม่นานปี 1964 เธอก็เปิดบริษัทใหม่ทำน้ำหอมสำหรับเพศชายโดยเฉพาะซึ่งก็คือน้ำหอมแบรนด์ Aramis แล้วก็ได้รับรางวัลที่อเมริกาทีแรกเมื่อปี 1994 ด้านผู้นำแห่งน้ำหอม

               Estee เธอมีบริษัทแบรนด์น้ำหอมและเครื่องสำอางค์รวมกันมากมายกระทั่ง 25 บริษัท โดยแบรนด์ที่สะดุดตาที่คุ้นคนประเทศไทยก็อย่างเช่น Clinique, Origins, Tom Ford, MAC แล้วก็ Jo Malone. ถึงแม้ Estee จะตายไปแล้วเมื่อปี 2004 แต่ว่าบริษัทก็ยังคงอยู่และทำงานในตำแหน่งหัวหน้าโดยลูกชายทั้งสองซึ่งก็คือ Leonard และก็ Ronald แล้วก็ยังได้หลายชายผู้เก่งกาจดัง William มาเป็นประธานกรรมการ

 
                                                                                

       ปัจจุบันน้ำหอม นี้ มีจำนวนมากถึง 102 รุ่น โดยรุ่นที่ดั้งเดิมที่สุดคือรุ่น Youth-Dewที่ปลดปล่อยเมื่อปี 1953 รวมทั้งใหม่สุดเดี๋ยวนี้เป็นปี 2016 รุ่นในตระกูล Bronze Goddess , Modern Muse แล้วก็ Pleasures Aqua จากเครือญาติ Pleasures ดีไซน์เนอร์ชั้นหนึ่งของโลกมากที่ช่วยครีเอทสูตรน้ำหอมแบรนด์ให้กับ estee ก็ดังเช่น Betty Busse, Bernard Chant, Jean Kerleo, Sophia Grojsman, Calice Becker, Rodrigo Flores-Roux, Harry Fremont, Evelyn Lauder, Alberto Morillas, Yves Cassar, Lois Evans, Pierre Wargnye, Alienor Massenet, Annie Buzantian, Aerin Lauder, Vincent Marcello, Jean-Marc Chaillan, Sophie Labbe, Christophe Laudamiel และ Josephine Catapano.

,,