มิสเตอร์รับรอง เป็นบริษัทไทย แล้วก็เป็นเว็บไซต์เทียบ หรือตรวจสอบราคาและสินค้าสัญญาประกันภัยทุกประเภท

               www.misterprakan.com. สัญญาประกันภัยรถยนต์@mr.prakan. ภายใต้อำนาจบังคับโดย. ประกันภัยรถยนต์. หนทางการจ่ายเงิน. ประกันภัยรถยนต์. รับรองความปลอดภัย. ประกันภัยรถยนต์.
เรา misterprakan ได้สะสมแผนรับรองต่างๆมาเอาไว้ภายในที่เดียว เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครองปกป้อง และก็อื่นๆพวกเราต้องการที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่รู้เรื่องได้ง่าย สำหรับทุกคน           ความคาดหวังของพวกเรานั้นเป็น แนวทางการทำให้หัวข้อการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถทำความเข้าใจได้ นอกเหนือจากนั้น เราต้องการให้ทุกคนนั้นตรวจสอบราคารับรอง หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านผู้อื่นทำให้การประซื้อประกันเกิดเรื่องที่ยาก

มิสเตอร์ประกัน เป็นบริษัทไทย รวมทั้งเป็นเว็บไซต์เปรียบ หรือตรวจสอบราคาและก็สินค้าสัญญาประกันภัยทุกประเภท เราได้รวบรวมแผนประกันต่างๆมาเอาไว้ในที่เดียว เพื่อให้ไม่ยุ่งยากต่อการเทียบ ไม่ว่าจะเป็นด้านของเบี้ยประกัน, ความคุ้มครอง รวมทั้งอื่นๆพวกเราอยากที่จะทำให้เรื่องรับรองนั้น เป็นสิ่งที่เข้าใจได้ง่าย สำหรับทุกคน
จุดหมาย
กระบวนการทำให้หัวข้อการรับรอง เป็นเรื่องที่ง่าย ไม่ว่าใครๆก็สามารถศึกษาได้ ยิ่งไปกว่านั้น พวกเราต้องการให้ทุกคนนั้นเช็คราคารับรอง หรือซื้อประกันด้วยตัวของคุณเอง โดยที่ไม่ต้องผ่านคนอื่นทำให้การประซื้อรับรองเป็นเรื่องที่ยาก
เมื่อเป็นเจ้าของรถยนต์สักคันความปลอดภัยระหว่างขับรถนับเป็นอย่างแรกที่เจ้าของนึกถึง และเมื่อคิดถึงความปลอดภัยบนท้องถนนก็จะต้องระลึกถึงสัญญาประกันภัยรถยนต์
คนโดยมากมักไม่รู้จักกันว่า ประกันภัยรถยนต์นั้นมี 2 ชนิดหมายถึงประกันภัยภาคบังคับ หรือที่เรียกว่า พระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.คุ้มครองป้องกันผู้ประสบภัยทางรถ) เป็นประกันภัยที่ผู้ครอบครองรถยนต์ถูกบังคับซื้อโดยกฎหมายแล้วก็ สัญญาประกันภัยภาคเต็มใจ หรือที่เรียกกันทั่วๆไปว่า รับรองรถยนต์ชั้น1 รับรองรถยนต์ชั้น 2 หรือรับรองรถยนต์ชั้น 3 เป็นประกันภัยที่เจ้าของรถยินดีจะซื้อเอง(ไม่ถูกบังคับตามกฎหมาย) เพื่อเพิ่มความคุ้มครองป้องกันให้มากขึ้นเรื่อยๆ จากสัญญาประกันภัยภาคบังคับ
สัญญาประกันภัยรถยนต์ภาคสมัครใจนี้ ให้ความปกป้องครอบคลุม บุคคลภายในรถยนต์ บุคคลภายนอกรถยนต์ เงินทองของบุคคล และก็รถยนต์ของผู้เอาประกันภัย ส่วนที่ว่าครอบคลุมขนาดไหนขึ้นอยู่กับเบี้ยประกันภัยที่จ่าย
ทั้งนี้ เพื่อง่ายต่อการทำความเข้าใจต่อระดับความป้องกัน ว่าคุ้มครองปกป้องแค่ไหน บริษัทประกันภัยแต่ละบริษัท ได้แบ่งระดับการให้สัญญาประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจ ออกเป็นประกันภัยชั้นต่างๆดังเช่น รับรองรถยนต์ชั้น 1, ประกันรถยนต์ชั้น 2,รับรองรถยนต์ชั้น 2+,รับรองรถยนต์ชั้น 3,รับรองรถยนต์ชั้น 3+ ฯลฯ
ผลิตภัณฑ์ ของ misterprakan
ประกันภัยรถยนต์
รับรองการเดินทาง
ประกันสุขภาพ
ประกันชีวิต
ประกันมอเตอร์ไซค์ (Bigbike ก็ได้!)
ประกันบ้าน (อัคคีภัย)             แม้ว่าทุกบริษัทประกันภัย จะแบ่งสัญญาประกันภัยออกเป็นชั้นๆและก็ให้ขอบเขตความคุ้มครองปกป้องเช่นเดียวกัน แต่ระดับการให้ความคุ้มครองต่อรถยนต์ของแต่ละบริษัท ไม่จำเป็นที่ต้องครอบคลุมเสมอกัน ระดับความปกป้องของประกันภัยจะเป็นไปตามตารางความคุ้มครองป้องกันของบริษัทนั้นๆและจำนวนเบี้ยประกัน จึงไม่สามารถที่จะเอาอีกของบริษัทมาอ้างอิงกับอีกบริษัทได้

โดยเหตุนี้ สำหรับการซื้อประกันภัยรถยนต์ คนซื้อสัญญาประกันภัยต้องเทียบความคุ้มครองป้องกัน และก็ค่าเบี้ยประกันของแต่ละบริษัทเอง เพื่อความคุ้มราคาในซื้อประกันภัยรถยนต์แต่ละครั้ง
มิสเตอร์ประกัน เป็นเว็บที่จะช่วยทำให้คุณสามารถเปรียบเทียบราคาของประกันภัยรถยนต์ หรือเทียบราคาสินค้าผลิตภัณฑ์และบริการอื่นๆมิสเตอร์รับรอง สามารถตีราคาให้โดยประเมินหรือราคาโดยประมาณเพียงแค่นั้น ในสิ่งที่คุณกำลังค้นหาและจะชำระเงิน ไม่ว่าจะเป็นประกันภัยรถยนต์ ผลิตภัณฑ์ หรือบริการต่างๆสำหรับเพื่อการใช้งานเว็บแห่งนี้ คุณควรมั่นใจในหลักเกณฑ์และข้อจำกัดเหล่านี้ก่อนใช้งาน ถ้าเกิดคุณยังคลุมเคลือในหลักเกณฑ์และข้อแม้เหล่านี้ ควรยกเลิกการใช้งานเว็บไซต์ หรือถ้าคุณไม่มั่นใจแล้วก็อยากได้ไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เพิ่มก่อนใช้งานเว็บ โปรดติดต่อเรา
,,